Giao lưu các hội hoa sứ

Trong các tháng qua, thông qua website https://vuonsulongan.wordpress.com, đã có nhiều khách liên hệ và đến tham quan trực tiếp tại các vườn trong Vườn sứ Long An. Đặc biệt có một số nghệ nhân chuyên về bonsai, hoa cảnh và các anh chị có thâm niên trong nghề và rất đam mê về sứ, điển hình là các thành viên trong ban quản trị website sucanhvietnam.com và caycanhphatloi.info.

Tham quan vuonsulongan

Anh Lợi – admin website caycanhphatloi.info tại Vườn sứ Long An

Ban quản trị website sucanhvietnam.com cũng đã tạo một diễn đàn để chia sẻ một số hình ảnh tại Vuonsulongan. Các cuộc tham quan, gặp gỡ này là cơ hội giao lưu, học hỏi rất bổ ích cho các thành viên Vuonsulongan…

_______________________________________________________________________

Tháng 7/2013, Hội sinh vật cảnh tỉnh Long An tổ chức hội các Chi hội để chuẩn bị cho Hội hoa xuân năm  2014, có sự tham dự của lãnh đạo Thành phố Tân An,  Ông Nguyễn Văn Lộc – Phó Chủ tịch HĐND TP Tân An và Chi hội thành viên, trong đó có Chi Hội sứ thái.

IMG_0772

(Ông Nguyễn Văn Lộc – Phó Chủ tịch HĐND TP Tân An phát biểu tại cuộc hop)

Chi hội Sứ thái sẽ chủ dộng chuẩn bị sản phẩm đẹp để tham dự Hội hoa xuân 2014 và cung ứng các sản phẩm do Chi Hội sản xuất cho thị trường tết 2013.

thtbonsai- vuonsulongan, đăng 23/9/2013

Chi Hội sứ thái Long An, họp ngày 13/10/2013, nhằm trao đổi kỹ thuật trồng sứ và trao đổi các giống sứ mới. Sau dó tham quan các vườn sứ tại Phường 4 thành phố Tân An (cáh trồng sử dụng chậu lớn trồng sứ 1 cốt- bón phân gà bùn- cho cây lớn mau và khỏe)

sứ_0966

(một gốc của khu vườn phường 4)

Hướng tới sẽ bàn kết hoạch để dự thi sứ và thi ghép giống sứ mới cho cây đẹp, dự kiến tổ chức vào chủ nhật tuần 1 của các tháng trong năm

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s